Đồ Uống

[Cách Làm] Sinh Tố Chuối Xoài Thơm Ngon Cực Nhanh

Sinh tố là một cách ngon để giải nhiệt, đặc biệt là trong những tháng hè nóng nực. Trong bài viết ngày hôm nay blognauangon sẽ chia sẻ đến các bạn một món sinh tố cực ngon đó là sinh tố xoài chuối cực ngon. Sinh tố xoài chuối là sự kết hợp ngọt ngào giữa xoài chín mọng và chuối chín thơm lừng.

Sự kết hợp thật hài hòa, món sinh tố của chúng ta ngọt ngào, thơm ngon với hương vị đặc biệt của sữa đặc, sữa chua và một chút sữa tươi. Món ăn này thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt rất phù hợp với người có khẩu vị hơi nặng, đảm bảo sẽ tăng cân nhanh chóng Sinh tố chuối xoài thơm ngon, bổ dưỡng!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Xoài chín: 1 quả
  • Chuối chín: 1 quả
  • Sữa tươi: 1 bịch 250 gram
  • Sữa chua: 3 muỗng cà phê

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn chuẩn bị nguyên liệu: Chuối bạn chuẩn bị khoảng 1 quả chín, thơm, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn rồi cho vào máy xay nhuyễn. Xoài chín ngọt, ngon và chuẩn nhất là xoài Cát Chu, nhiều thịt, có vị ngọt đặc trưng không lẫn vào đâu được. Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể chọn xoài chín theo sở thích của mình, miễn là xoài mềm và ngọt.
  • Bước 2: Cho xoài chuối vào máy xay sinh tố. Cho 3 thìa sữa đặc, 3 thìa sữa chua, 250ml sữa tươi và ít đá xay vào máy xay sinh tố. Bật máy xay sinh tố để xay nhuyễn các nguyên liệu trên là chúng ta đã có một ly sinh tố cực thơm ngon và đặc biệt chỉ trong thời gian ngắn.

Có thể nói trong số những món mình đã chia sẻ thì có lẽ những món liên quan đến sinh tố rất đơn giản phải không các bạn? Chỉ chưa đầy 10 phút là chúng ta đã có một ly sinh tố thơm ngon cho cả nhà. Mình tự làm sinh tố xoài chuối tại nhà, cá nhân mình thấy không những sạch hơn mà còn ngon và chuẩn hơn. Đơn giản vì nguyên liệu đều là loại ngon, chọn lọc kỹ càng, không lẫn tạp chất nào bị hỏng, nát. Sữa tươi, sữa chua và sữa đặc chúng ta pha theo tỷ lệ vừa phải để có ly sinh tố thơm ngon chuẩn vị mà không ngán. Sinh tố xoài chuối rất dễ làm phải không nào? Sinh tố xoài chuối mỗi ngày là lý tưởng. Chúc các bạn thành công

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button